HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MEDIA - ÁNH QUANG

Thứ năm, 30/06/2016 - 07:53 AM

 

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MEDIA -ÁNH QUANG " KẾT NỐI THÀNH CÔNG" ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO NGÀY 23/06/2016 TẠI NHÀ HÀNG ÁNH QUANG. VỚI SỰ GÓP MẶT VỚI NHIỀU DOANH NGHIỆP CÁC CÔNG TY, BUỔI HỘI NGHỊ ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VỚI KHÔNG KHÍ VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CỦA QUÝ CÔNG TY DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH HẾT SỨC HẤP DẪN, VĂN NGHỆ, RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG VỚI NHIỀU QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG.

 

CỔNG ĐÓN KHÁCH

 

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG MEDIA_ÁNH QUANG ĐƯỢC DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP, CHÚNG TÔI THAY MẶT CHO NHÀ HÀNG ÁNH QUANG CHÚC CHO QUÝ CÔNG TY GẶP NHIỀU MAY MẮN, CÓ THẬT NHIỀU KHÁCH HÀNG VÀ LUÔN THÀNH CÔNG TRÊN MỌI LĨNH VỰC.

 MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TẠI : 0793.608.608 

ĐỊA CHỈ 176/ QUỐC LỘ 1A/ XÃ AN HIỆP/ HUYỆN CHÂU THÀNH/ TỈNH SÓC TRĂNG

TRÂN TRỌNG! heart

XEM VIDEO TẠI ĐÂY:


Tin cùng chuyên mục

Đặt bàn 
 • 7 công thức đơn giản làm trắng răng tự nhiên

  7 công thức đơn giản làm trắng răng tự nhiên

  Baking soda, vỏ cam, dầu dừa hay dâu tây...là những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa vi khuẩn, làm trắng răng hiệu quả.
 • Hiện tượng mắt trái giật có ý nghĩa gì?

  Hiện tượng mắt trái giật có ý nghĩa gì?

  Trong thực tế, giật mắt trái là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể, có thể xảy ra bất kỳ lúc nào với bất kỳ người nào. Giật mắt trái có thể xuất phát từ những nguyên nhân mang tính khoa học, cụ thể là: Giật mắt trái xuất phát từ sự rối loạn hoạt động của các dây thần kinh điều khiển với các cơ nâng đỡ mí mắt. Hàng ngày, mắt của chúng ta luôn luôn phải hoạt động và điều tiết với tần suất lớn, gần như không được nghỉ ngơi (trừ lúc ngủ). Vì vậy, khi mắt của ta quá mệt mỏi, mắt sẽ nhắc nhở chúng ta rằng mắt đã đến giờ nghỉ ngơi, mắt sẽ giật lên xuống liên tục để cảnh báo chúng ta. Những khi mắt bị giật, chúng ta cần dùng tay massage hai mắt để mắt được thư giãn đồng thời sử dụng thuốc nhỏ mắt có dưỡng chất cần thiết cho mắt.
 Thống Kê Truy Nhập
 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  20
 • Tuần này:
  327
 • Tuần trước:
  1026
 • Tháng trước:
  1283
 • Tất cả:
  97446
 Danh mục sản phẩm
 khách sạn
 Thống kê truy cập

CÔNG TY TNHH ÁNH QUANG

Địa chỉ: 91-93-95-97 Hai Bà Trưng , Phường 1, TP. Sóc Trăng

ĐT: 079.3822647 

                                                                          Email: info@anhquangspace.vn

 © Copyright 2015 www.anhquang.com.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn