KARAOKE

LIVE SHOW NGÀY 12/08/2016 CHU BIN

LIVE SHOW NGÀY 12/08/2016 CHU BIN

LIVE SHOW NGÀY 12/08/2016 CA SỈ CHU BIN VÀO LÚC 22H30 TẠI VŨ TRƯỜNG ÁNH QUANG DIỄN RA 1 ĐÊM LIVE SHOW DUY NHẤT CỦA CA SỈ CHU BIN NGÀY 12/08/2016
ĐỘNG LỰC BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA KARAOKE ÁNH QUANG

ĐỘNG LỰC BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA KARAOKE ÁNH QUANG

Chúng tôi luôn cố gắng thay đổi từng ngày để đáp ứng nhu cầu khách hàng, từ cách phục vụ đến cơ sở hạ tầng , nội thất của Karaoke luôn là bước trăn trở ấp ủ nguyện vọng và hoài bảo với cái tâm với nghề.
KARAOKE ÁNH QUANG

KARAOKE ÁNH QUANG

KARAOKE Ánh Quang luôn là địa điểm vui chơi hot nhất tại Sóc Trăng, sau những ngày làm mệt mõi và căng thẳng quý khách sẽ tìm lại tinh thần thoải mái tại đây được thỏa thích ca hát, thể hiện mình ở những bài hát được cập nhật liên tục, với dàn âm thanh vượt bật, bạn sẽ được trãi nghiệm âm thanh sống động cực hay.
Đặt bàn 
 • 7 công thức đơn giản làm trắng răng tự nhiên

  7 công thức đơn giản làm trắng răng tự nhiên

  Baking soda, vỏ cam, dầu dừa hay dâu tây...là những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa vi khuẩn, làm trắng răng hiệu quả.
 • Hiện tượng mắt trái giật có ý nghĩa gì?

  Hiện tượng mắt trái giật có ý nghĩa gì?

  Trong thực tế, giật mắt trái là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể, có thể xảy ra bất kỳ lúc nào với bất kỳ người nào. Giật mắt trái có thể xuất phát từ những nguyên nhân mang tính khoa học, cụ thể là: Giật mắt trái xuất phát từ sự rối loạn hoạt động của các dây thần kinh điều khiển với các cơ nâng đỡ mí mắt. Hàng ngày, mắt của chúng ta luôn luôn phải hoạt động và điều tiết với tần suất lớn, gần như không được nghỉ ngơi (trừ lúc ngủ). Vì vậy, khi mắt của ta quá mệt mỏi, mắt sẽ nhắc nhở chúng ta rằng mắt đã đến giờ nghỉ ngơi, mắt sẽ giật lên xuống liên tục để cảnh báo chúng ta. Những khi mắt bị giật, chúng ta cần dùng tay massage hai mắt để mắt được thư giãn đồng thời sử dụng thuốc nhỏ mắt có dưỡng chất cần thiết cho mắt.
 Thống Kê Truy Nhập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  240
 • Tuần này:
  1046
 • Tuần trước:
  1779
 • Tháng trước:
  2530
 • Tất cả:
  102831
 Danh mục sản phẩm
 khách sạn
 Thống kê truy cập

CÔNG TY TNHH ÁNH QUANG

Địa chỉ: 91-93-95-97 Hai Bà Trưng , Phường 1, TP. Sóc Trăng

ĐT: 079.3822647 

                                                                          Email: info@anhquangspace.vn

 © Copyright 2015 www.anhquang.com.vn, all rights reserved.

Thiết kế website www.webso.vn